Thành phố Trà Vinh có 13 điểm cầu trực tuyến tham gia hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Trong 02 ngày 05 và 06/12, Thành phố Trà Vinh có 13 điểm cầu trực tuyến tham gia hội nghị do Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nối điểm cầu Trung ương tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, thành phố Hà Nội và 11.632 điểm cầu các ban, bộ, ngành ở Trung ương, cấp huyện, cấp xã trên toàn quốc với hơn một triệu cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập.

Các điểm cầu trực tuyến tại TPTV

Tại Thành uỷ Trà Vinh và Ủy ban nhân dân Thành phố Trà Vinh tham gia 3 điểm cầu trực tuyến tham dự có Các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, Các đồng chí Báo cáo viên cấp tỉnh tại thành phố, Báo cáo viên thành phố; Tại 10 điểm cầu trực tuyến tại 10 phường xã có các đồng chí Ban chấp hành đảng bộ phường xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu sẽ nghe các chuyên đề "Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới"; "Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới"; "Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"; "Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050". Qua hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, đảng viên trong việc triển khai thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm của các văn kiện Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII. Từ đó, xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) tại địa phương, cơ quan, đơn vị để đưa nghị quyết vào cuộc sống nhanh chóng, hiệu quả./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Thanh Nguyên