Lãnh đạo TP.Trà Vinh Thăm động viên tinh thần Đoàn vận động viên TP.Trà Vinh tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9
Ngày 21/11, tại Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh đoàn lãnh đạo TP.Trà Vinh do đồng chí Nguyễn Văn Liêu, Phó Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh làm trưởng đoàn đến thăm và động viên tinh thần Đoàn vận động viên TP.Trà Vinh tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9.

Lãnh đạo TP.Trà Vinh đến thăm và động viên tinh thần Đoàn vận động viên TP.Trà Vinh tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Liêu, Phó Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi cũng như động viên các huấn luyện viên, vận động viên cố gắng thi đấu, đạt thành tích cao và nhấn mạnh: thể thao Trà Vinh nói chung, TP.Trà Vinh nói riêng trên nền tảng phong trào thể dục thể thao quần chúng phát triển sâu rộng với nhiều loại hình cho mọi đối tượng và các tầng lớp Nhân dân. Thành phố đã đầu tư cho thể thao thành tích cao phát triển đúng hướng trên cơ sở ưu tiên các môn thể thao trọng điểm cũng như là thế mạnh, nhất là các môn thể thao truyền thống mũi nhọn. Với truyền thống và thành tích của thể thao TP.Trà Vinh thời gian qua, các thế hệ huấn luyện viên, vận động viên đã đóng góp truyền thống thể thao thành tích cao, góp phần xứng đáng vào thành công chung của thể thao tỉnh nhà cũng như Việt Nam trên các đấu trường khu vực. Được biết, tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9 nầy, Đoàn vận động viên TP.Trà Vinh có tổng số 04 huấn luyện viên, 23 vận động viên tham gia thi đấu với 04 môn gồm: Karate có 3 vận động viên, môn Judo 6 vận động viên, môn AEROBIC 9 vận động viên, và môn Bi sắt 5 vận động viên. Cũng nhân dịp nầy, đồng chí Nguyễn Văn Liêu, Phó Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh đã trao cho Đoàn một phần quà gồm tiền măt để động viên, khích lệ các huấn luyện viên, vận động viên cố gắng thi đấu và đạt thành tích cao nhất./.

Thực hiện: Diễm Trinh – Hồ Duy