Thành ủy Trà Vinh tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đồng chí cao niên tuổi đảng

Ngày 31/8/2022, Thành ủy Trà Vinh tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 43 đồng chí cao niên tuổi đảng. Trong đợt trao huy hiệu lần này, Ban Thường vụ Thành uỷ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 21 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí.

Quang cảnh lễ trao huy hiệu đảng

              Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ - Chủ tịch HĐND thành phố chúc mừng các đồng chí cao niên tuổi đảng được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, đồng chí Lê Văn Mạnh ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc và quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm tự hào của mỗi cá nhân, tổ chức Đảng, là niềm vinh dự của gia đình, của Đảng bộ và Nhân dân thành phố Trà Vinh. Dù ở bất cứ cương vị nào, hoàn cảnh nào nhưng các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động gương mẫu đi đầu, chung sức, chung lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và nơi cư trú, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. 

              Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ - Chủ tịch HĐND thành phố mong rằng trong thời gian tới các đồng chí được vinh dự trao huy hiệu Đảng đợt này với những bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ thành phố Trà Vinh ngày càng vững mạnh./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 71
  • Hôm nay: 2439
  • Trong tuần: 25,112
  • Tất cả: 1,599,628