Thành phố Trà Vinh tham gia 12 điểm cầu trực tuyến Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Thành phố Trà Vinh tham gia 02 điểm cầu trực tuyến tại UBND thành phố và 10 điểm cầu trực tuyến tại 10 phường xã. Tại điểm cầu UBND thành phố gồm các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh tại thành phố và báo cáo viên thành phố. Tại điểm cầu UBND phường xã gồm các đồng chí Bí thư các phường, xã, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, xã, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở; cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu trên địa bàn tham dự.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến tại điểm cầu UBND thành phố và phường xã

Tại đây các đồng chí cán bộ đảng viên chủ chốt thành phố và phường xã được học tập 4 chuyên đề về Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước trở thành nước phát triển có thu nhập cao. Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới. Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Hội nghị diễn ra 1,5 ngày từ ngày 21 đến ngày 22/7, qua hội nghị nhằm nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai các nội dung văn kiện Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tới cấp ủy các cấp, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên. Trên cơ sở đó, định hướng cấp ủy các cấp, các ban, bộ, ngành, địa phương tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện các Nghị quyết, quyết định của Hội nghị, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, góp phần đưa Nghị quyết Hội nghị nhanh chóng đi vào thực tiễn đời sống kinh tế - xã hội, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra./.

Thực hiện: Hoàng Vũ