Thành phố hội nghị sơ kết công tác vận động đóng góp, ủng hộ quỹ "Tết Quân - Dân" năm 2023
Ngày 10/5/2022, thành phố Trà Vinh tổ chức hội nghị sơ kết công tác vận động đóng góp, ủng hộ quỹ "Tết Quân - Dân" năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Nhi - Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh đồng chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Báo cáo tại hội nghị cho biết, thực hiện Kế hoạch số 22/KH-BCĐ ngày 16/3/2021 của Ban Chỉ đạo tỉnh về tổ chức hoạt động "Tết Quân - Dân" năm 2022 trên địa bàn thành phố Trà Vimnh. Thành phố Trà Vinh đã triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên cùng với sự đồng lòng, tích  cực hướng ứng tham gia đóng góp của Nhân dân, trong thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả như: vận động xây cất được 68 căn nhà; tặng 48.274 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo; xây dựng 01 tuyến đường nhựa, 01 cầu dân sinh, các hoạt động gồm tiền mặt, hiện vật và công trình tổng trị giá trên 11 tỷ đồng. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố trong thời gian qua diễn biến phức tạp nên ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả vận động đóng góp, ủng hộ quỹ. Dự kiến "Tết Quân - Dân" thành phố Trà Vinh sẽ được tổ chức vào các ngày 11,12,13/01/2023.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thành uỷ và đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh đề nghị các đơn vị trong thời gian tới cần làm tốt công tác tuyên truyền sâu rộng trong Nhân dân về hoạt động "Tết Quân - Dân"; tiếp tục vận động các nguồn lực đóng góp ủng hộ hoạt động đạt chỉ tiêu đề ra; phát huy tinh thần, trách nhiệm của các thành viên Ban vận động trong kiểm tra, uốn nắn những hạn chế, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướn mắc phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện./.

Thực hiện: Anh Thư