Thành phố Trà Vinh tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX
Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng của các vận động viên; sự điều hành trách nhiệm, làm việc công tâm, khách quan, trung thực và đúng luật của đội ngũ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đại hội Thể dục thể thao thành phố Trà Vinh lần thứ IX năm 2021 kết thúc thành công tốt đẹp.

Trao huy chương cho các đoàn vận động viên đạt thành tích cao

Đại hội Thể dục thể thao thành phố Trà Vinh lần thứ IX năm 2021 được tổ chức trong 2 giai đoạn. Giai đoạn đoạn 1, tổ chức môn Bi sắt từ ngày 17/01 đến ngày 19/01 năm 2022; giai đoạn 2 từ ngày 13/3 đến ngày 21/3 năm 2022 tổ chức các môn thi đấu còn lại: Cờ tướng, Kéo co, Đẩy gậy, Bóng chuyền hơi nữ, Bi da và Cầu lông. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo sức khoẻ cho các đoàn vận động viên tham gia và nâng cao công tác phòng chống dịch Covid-19; Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao thành phố Trà Vinh lần thứ IX năm 2021 không tổ chức các môn thi đấu đòi hỏi nhiều thể lực như: Chạy việt dã, Điền Kinh, Bóng đá. Tham gia Đại hội Thể dục thể thao lần này có 13 đoàn vận động viên, với gần 400 Huấn luyện viên, vận động viên tham gia thi đấu ở 07 môn thể thao. Với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã thi đấu hết mình, đoàn kết đúng điều lệ đảm bảo an ninh, an toàn, hiệu quả. Với tinh thần, trách nhiệm cao, Ban tổ chức đã nỗ lực khắc phục khó khăn trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên thành công chung của Đại hội lần này. Qua Đại hội Thể dục thể thao lần này, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao thành phố Trà Vinh lần thứ IX năm 2021, Ban Tổ chức đã trao 195 bộ Huy chương gồm Huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên có thành tích cao ở 07 môn thi đấu. Qua đó, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao TP.Trà Vinh sẽ tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao để tham gia Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới./.

Thực hiện: Diễm Trinh – Hồ Duy