Thành phố Trà Vinh triển khai Kế hoạch hoạt động của Tổ tư vấn, hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, các sản phẩm OCOP, xây dựng nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hoá và hoạt động thương mại điện tử
Ngày 25/3, Uỷ ban nhân dân thành phố Trà Vinh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động của Tổ tư vấn, hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, các sản phẩm OCOP, xây dựng nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hoá và hoạt động thương mại điện tử trên địa bàn thành phố Trà Vinh năm 2022.

Quang cảnh hội nghị

Nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, các sản phẩm OCOP, xây dựng nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hoá và hoạt động thương mại điện tử, xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh các sản phẩm hàng hoá trên địa bàn thành phố Trà Vinh, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố trong thời kỳ hội nhập. Nâng cao nhận thức của cơ quan Nhà nước, người dân, tổ chức, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Trà Vinh về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, các sản phẩm OCOP, xây dựng nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hoá và hoạt động thương mại điện tử.

Qua đó, thay mặt tổ tư vấn bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh - Tổ trưởng Tổ tư vấn giao cho các đồng chí thành viên Tổ tư vấn hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, các sản phẩm OCOP, xây dựng nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý, truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hoá và hoạt động thương mại điện tử trên địa bàn thành phố Trà Vinh triển khai thực hiện có hiệu quả, đúng tiến độ, nội dung của Kế hoạch đề ra./.

Thực hiện: Hoàng Vũ - Phước Lập