Thành phố Trà Vinh tổ chức thăm và tặng quà cho thương binh có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên
Ngày 22/03, ông Ngô Trường Giang - Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh cùng lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố; lãnh đạo Đảng ủy phường, xã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên trên địa bàn phường 2, 4, 7 và xã Long Đức, thành phố Trà Vinh.

Đoàn đến thăm và tặng quà

Tại các nơi đến thăm, ông Ngô Trường Giang - Phó Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh và các thành viên đoàn ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt và bày tỏ sự biết ơn công lao, sự hy sinh của gia đình trong cuộc kháng chiến, bảo vệ Tổ quốc, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục nuôi dạy con cháu thành tài, tham gia tích cực các phong trào hoạt động của địa phương nhằm phát triển thành phố Trà Vinh ngày càng giàu đẹp. Cũng qua đây, đoàn đã trao tặng 13 phần quà, mỗi phần trị giá 15 triệu đồng tiền mặt, do Quỹ Thiện Tâm-Tập đoàn Vingroup tài trợ./.

Thực hiện: Diễm Trinh – Thanh Nguyên