Thường trực Thành ủy Trà Vinh tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và chăm lo Tết người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022
Nhằm ủng hộ nguồn lực phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và giúp đỡ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết, ngày 25/01/2022, Lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh 3 tháng 2, thành phố Hồ Chí Minh và Chi nhánh Trà Vinh đến Thành ủy Trà Vinh hỗ trợ 200 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh covid 19 và chăm lo Tết người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022 trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Thường trực Thành ủy Trà Vinh tiếp nhận 200 triệu đồng ủng hộ ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư

và phát triển Việt Nam Chi nhánh 3 tháng 2, thành phố Hồ Chí Minh và Chi nhánh Trà Vinh.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh gởi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo và nhân viên ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh 3 tháng 2 và Chi nhánh Trà Vinh đã ủng hộ cho quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và chăm lo Tết người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022 trên địa bàn thành phố. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và đầy tính nhân văn góp phần tạo nguồn lực cho thành phố Trà Vinh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 cũng như công tác chăm lo cho người nghèo nhân mỗi độ xuân về Tết đến. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh hứa sẽ thực hiện số tiền này đúng mục đích và kịp thời để hộ nghèo, hộ khó khăn được vui xuân, đón Tết đầm ấm hơn./.

Thực hiện: Hoàng Vũ- Phước Lập