Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trà Vinh vận động và trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trà Vinh đã vận động, phối hợp Ban Quản trị chùa Long Khánh, Phường 3, thành phố Trà Vinh tổ chức Chương trình “Mùa xuân nhân ái” và trao tặng 560 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 10 phường, xã trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh trao quà

Trước khi trao tặng quà, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trà Vinh đã thăm hỏi, động viên, nắm bắt tình hình đời sống của các hộ gia đình trong thời gian vừa qua, động viên các hộ gia đình tiếp tục nỗ lực, vươn lên thoát nghèo. Ngoài ra, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trà Vinh vận động, tuyên truyền người dân tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, tuân thủ nguyên tắc 5K, thích ứng an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19; nâng cao ý thức cảnh giác, đảm bảo an ninh trật tự và chấp hành nghiêm chỉnh Luật An toàn Giao thông khi đi lại trong dịp Tết. Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Trà Vinh cùng Ban Quản trị chùa Long Khánh đã trao tặng 560 phần quà, mỗi phần gồm tiền mặt, gạo và nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo trị giá 400 ngàn đồng/hộ và hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 300 ngàn đồng/hộ. Qua đây, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp của thành phố, mạnh thường quân, nhà hảo tâm, dành cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn phần nào vượt qua khó khăn để đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đầm ấm, tươi vui ./.

Thực hiện: Diễm Trinh- Thanh Nguyên