Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh gặp gỡ tặng quà Tết cho công nhân Công ty Cổ phần công trình đô thị Trà Vinh
 Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh và đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố vừa có buổi gặp gỡ công nhân Công ty Cổ phần công trình đô thị Trà Vinh nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Quang cảnh buổi gặp gỡ tặng quà

Tại buổi gặp gỡ, Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh cảm ơn sự đóng góp của tập thể công nhân Công ty Cổ phần công trình đô thị Trà Vinh đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng thành phố Trà Vinh xanh - sạch - sáng - đẹp, qua đó gửi lời chúc gia đình công nhân công ty một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và thành đạt. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cũng như sự đóng góp của tập thể công nhân Công ty Cổ phần công trình đô thị Trà Vinh, Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh gửi tặng 170 phần quà bằng tiền mặt cho công nhân, mỗi phần quà 500.000 đồng. Riêng tập thể Công ty Cổ phần công trình đô thị Trà Vinh được tặng phần quà 2.000.000 đồng.

Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh mong muốn và tin tưởng đội ngũ công nhân Công ty Cổ phần công trình đô thị Trà Vinh tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, khắc phục những hạn chế, vượt qua khó khăn tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022, nhằm góp phần xây dựng thành phố Trà Vinh xanh - sạch - sáng - đẹp ./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập