Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Trà Vinh thăm tặng quà cho gia đình cán bộ hưu trí và các chùa trên địa bàn thành phố
Ngày 24/01/2022, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ Bí thư Thành uỷ Trà Vinh đến thăm và tặng quà cho gia đình cán bộ hưu trí và các chùa trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm ,Uỷ viên thường vụ tỉnh uỷ Bí Thư Thành uỷ Trà Vinh đến thăm và tặng quà cho gia đình cán bộ hưu trí và các chùa

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Bí thư Thành uỷ Trà Vinh Nguyễn Thành Tâm đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và gởi lời chúc Tết vui tươi đầm ấm đến gia đình chính sách, các vị trụ trì, chức sắc chức việc các chùa trên địa bàn thành phố. Qua đó đồng chí Bí thư Thành uỷ gửi lời chúc các gia đình cán bộ hưu trí, các vị trụ trì chùa một năm mới an khang thịnh vượng gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Qua đó cũng ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của các gia đình chính sách, các vị trụ trì các chùa góp phần giúp Đảng bộ thành phố Trà Vinh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, nhất là công tác an sinh xã hội giúp đỡ người nghèo, hộ khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19. Trong thời gian tới Lãnh đạo Ban Thường vụ Thành uỷ Trà Vinh cũng mong muốn và tin tưởng các gia đình cán bộ hưu trí, các chùa tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, vượt qua khó khăn, thách thức góp phần giúp Đảng bộ thành phố Trà Vinh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Dịp này, Lãnh đạo Ban Thường vụ Thành uỷ Trà Vinh gửi tặng cho các gia đình cán bộ hưu trícác chùa phần quà và thư chúc tết của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Trà Vinh./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập