Đảng ủy Phường 2, trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 03/02/2022
Ngày 26/01/2022, Đảng ủy Phường 2 long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 03/02/2022 cho 02 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Phường 2. Đến dự có đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trà Vinh.

Quang cảnh lễ trao huy hiệu đảng

Tại buổi Lễ, đại diện Đảng ủy Phường 2 đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiến hành trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Bá Hiều và đồng chí Nguyễn Hồng Sương là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Khóm 3, Phường 2, thành phố Trà Vinh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Trà Vinh nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các đảng viên trong những năm qua, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đại diện cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Bá Hiều, đảng viên Khóm 3, Phường 2 bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo./.

Thực hiện:Anh Thư