Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh thăm tặng quà cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Ngày 27/01 đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh đến thăm tặng quà và chúc Tết 84 hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Trà Vinh thăm tặng quà cho hộ nghèo

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ gia đình hộ nghèo trên địa bàn thành phố. Qua đó đồng chí Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc Tết các hộ nghèo một năm mới an khang, thịnh vượng. Trong thời gian tới đồng chí mong muốn gia đình các hộ nghèo cố gắn vượt qua khó khăn để phát triển kinh tế gia đình ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Tâm cũng đã gửi tặng 84 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố bằng tiền mặt mỗi phần trị giá 400.000 đồng. Được biết kinh phí được trích từ nguồn xã hội hoá do UBND thành phố Trà Vinh vận động mạnh thường quân tặng cho hộ nghèo vui xuân, đón tết./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập