Bí thư Thành ủy Trà Vinh thăm và chúc tết Ban Chỉ huy quân sự và Công an thành phố Trà Vinh
Ngày 29/1, lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Trà Vinh do đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Ban Chỉ huy quân sự và Công an thành phố Trà Vinh

Bí Thư Thành uỷ Trà Vinh thăm và chúc tết Ban chỉ huy quân sự và Công an thành phố Trà Vinh

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các lực lượng chiến sỹ của Ban Chỉ huy quân sự và Công an thành phố trong công tác quốc phòng quân sự địa phương cũng như công tác giữ gìn an ninh trật tự xã hội, ngăn chặn có hiệu quả các vụ việc liên quan đến an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống các loại tệ nạn xã hội, mở nhiều đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, khám phá nhanh nhiều vụ trọng án, kiềm chế tai nạn giao thông. Tham mưa tốt Thành uỷ, Uỷ ban nhân dân thành phố công tác quốc phòng, đảm bảo tốt chỉ tiêu giao quân hàng năm. Đặc biệt tham gia tốt công tác phòng chống Covid 19…góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn thành phố. Đồng chí Bí thư Thành ủy Trà Vinh cũng mong muốn trong thời gian tới, Ban Chỉ huy quân sự và Công an thành phố Trà Vinh tiếp tục phát huy những hiệu quả đạt được, thực hiện tốt công tác phối kết hợp với thành phố để đảm bảo an ninh trật tự, góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế của tỉnh Trà Vinh nói chung và thành phố Trà Vinh nói riêng.

Dịp này, Lãnh đạo thành phố Trà Vinh gởi các đơn vị 1 phần quà để cùng vui đón tết Nhâm Dần năm 2022 an toàn, tiết kiệm./.

Thực hiện: Hoàng Vũ