Thành phố Trà Vinh đón nhận 74 quân nhân xuất ngũ năm 2022.

Ngày 14/1/2022, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Trà Vinh tổ chức lễ đón nhận 74 quân nhân xuất ngũ năm 2022. Đây là những người con ưu tú của quê hương thành phố Trà Vinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Quang cảnh lễ đón nhận 74 quân nhân xuất ngũ năm 2022

         Được biết trong buổi lễ tiếp đón lần này có 74 thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ tại ngũ, lập được nhiều thành tích mới. Các quân nhân xuất ngũ đợt này có một quá trình phấn đấu kiên trì vượt khó, rèn luyện, học tập, huấn luyện, công tác với nhiều điều kiện vất vả, phải xa gia đình, người thân, bạn bè. Nhưng vì trách nhiệm chung các thanh niên đã phấn đấu vượt qua khó khăn, nêu cao phẩm chất anh “Bội đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt có nhiều thanh niên là cá nhân điển hình tiên tiến ở đơn vị.

         Tại buổi lễ đón tiếp, Thượng tá Nguyễn Văn Thiện, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố đánh giá cao những thành tích mà các quân nhân đạt được trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự; đồng thời mong rằng các quân nhân xuất ngũ về lại địa phương cần phải thực hiện tốt việc đăng ký quân dự bị, thực hiện nghiêm pháp lệnh dự bị động viên; tích cực tham gia vào các phong trào phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh ở địa phương. Thành phố Trà Vinh cũng chuẩn bị tổ chức lễ giao nhận quân đưa thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2022, với tư cách là đàn anh đi trước, Thượng tá Nguyễn Văn Thiện mong muốn các quân nhân xuất ngũ tiếp tục có trách nhiệm động viên bạn bè, người thân chấp hành nghiêm khi có lệnh gọi nhập ngũ, để góp sức vào nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc ./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 2583
  • Trong tuần: 33,793
  • Tất cả: 1,445,388