Thành ủy Trà Vinh: Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y Phó Bí thư Thành uỷ và Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày 15/12, được sự ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định về việc chuẩn y Phó Bí thư Thành uỷ Trà Vinh nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho 2 đồng chí Lê Văn Mạnh, Ủy viên Thường vụ trực thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố và đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố; trao 2 quyết định chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025 cho 2 đồng chí Nguyễn Trường Hoà, Trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ Thành phố và đồng chí Nguyễn Bé Sáu, Bí thư Đảng uỷ xã Long Đức.

Quang cảnh lể trao quyết định

Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng 2 đồng chí vừa được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Trà Vinh chuẩn y Phó Bí thư Thành uỷ Trà Vinh và 2 đồng chí chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời cũng mong muốn, trên cương vị mới các đồng chí luôn tu dưỡng, rèn luyện để phát huy tốt nhất những ưu điểm và hạn chế mức thấp nhất những hạn chế, khuyết điểm; tích cực, nỗ lực, tâm huyết, trách nhiệm để phát huy tốt hơn những kinh nghiệm của mình, tập hợp đoàn kết, có phương pháp công tác tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng niềm tin của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Trà Vinh cũng như Ban Thường vụ Thành uỷ Trà Vinh.

Phát biểu trong lễ nhận quyết định, đồng chí Lê Văn Mạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố thay mặt cho các đồng chí nhận quyết định cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng như Ban Thường vụ Thành ủy và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hợp tác chặt chẽ của lãnh đạo và các cán bộ trong cơ quan, bản thân sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học tập để trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ; chủ động, sáng tạo trong công việc để cùng tập thể hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. /.

Thực hiện: Hoàng Vũ