Ban Thường vụ Thành ủy sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và triển khai chương trình công tác tháng 11/2021
Ngày 10/11/2021, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và triển khai chương trình công tác tháng 11/2021. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Trà Vinh chủ trì hội nghị. Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 10, chương trình công tác tháng 11 và các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2021, tại các đơn vị, địa phương trên địa bàn Thành phố. Các phòng, ban, ngành thành phố báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ do Thường trực Thành ủy giao.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Trà Vinh yêu cầu trong thời gian tới các phường xã, cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện giải pháp chống dịch Covid-19 quyết liệt, hiệu quả; tập trung thực hiện công tác phát triển đảng viên đạt chỉ tiêu đề ra, thực hiện công tác luân chuyển, điều động, sắp xếp, bố trí, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; Hội đồng Nhân dân Thành phố chuẩn bị tốt kỳ họp cuối năm; Ban quản lý chợ đề xuất phương án sắp xếp lại các hộ tiểu thương chợ trung tâm Trà Vinh; chấm dứt hoạt động chợ đêm, đồng thời hỗ trợ các hộ di dời ra chợ khu công nghiệp Long Đức; quan tâm chỉnh trang đô thị, thực hiện tốt các giải pháp xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; tiếp tục thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, phát triển doanh nghiệp; tập trung xây dựng phường văn minh đô thị; tập trung thu ngân sách, thu hồi nợ đọng thuế./.

Thực hiện:Anh Thư