Ngày 04/11/2021, Thành uỷ Trà Vinh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề toàn khoá, nhiệm kỳ đại hội XIII của Đảng “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” cho các đồng chí là Thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố; Trưởng, Phó các Ban ngành, Đoàn thể thành phố; Bí thư Đảng uỷ phường, xã; Uỷ viên Ủy ban kiểm tra Thành uỷ.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo viên đến từ Ban Tuyên giáo và Ban Tổ chức Tỉnh ủy triển khai các nội dung gồm: Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay; Triển khai, quán triệt một số điểm mới trong quy định, hướng dẫn cụ thể thi hành Điều lệ Đảng (khoá XIII) và một số văn bản mới về công tác tổ chức, xây dựng Đảng.

Thông qua việc học tập, quán triệt chuyên đề, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển mà Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã xác định./.

Thực hiện: Anh Thư