Ông Nguyễn Thành Tâm, Bí thư Thành ủy Trà Vinh thăm, tặng quà các chùa và gia đình chính sách, cán bộ cách mạng người dân tộc Khmer
             Nhân dịp Sêne Đôlta năm 2021, Lễ cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 29/9, ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh đến thăm, tặng quà các chùa và gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng người dân tộc Khmer trên địa bàn TP Trà Vinh.

Bí thư Thành ủy Trà Vinh Thăm và tặng quà quí sư và cán bộ hưu trí, đồng bào dân tộc Khmer

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Thành Tâm ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc quý Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức, sư sãi, cán bộ hưu trí, đồng bào dân tộc Khmer vui đón lễ cổ truyền Sêne Đôlta năm 2021 vui tươi, an toàn và ghi nhận những đóng góp quí báu các vị sư sãi, bà con phật tử, gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng người dân tộc Khmer, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc đã đóng góp công sức làm chuyển biến các mặt đời sống xã hội góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Đặc biệt, ông Nguyễn Thành Tâm cũng động viên các vị sư sãi, bà con phật tử và đồng bào dân tộc trong các ngày diển ra lễ hội cũng nên tuân thủ công tác phòng, chống đại dịch Covid -19 đảm bảo các quy định của ngành y tế.

Dịp này, ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh trao tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà, chúc quí sư sãi, bà con phật tử và gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng người dân tộc Khmer đón Sêne Đôlta năm 2021 trong không khí vui tươi, đầm ấm tiết kiệm và an toàn./.

Thực hiện: Hồ Duy