Thành phố Trà Vinh tổ chức phun xịt khử khuẩn tổng vệ sinh các điểm trường trưng dụng làm khu cách ly để bàn giao cho nhà trường đảm bảo học sinh trở lại trường một cách an toàn
Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em học sinh cũng như đội ngũ giáo viên, phụ huynh học sinh các trường mà trong thời gian Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid 19 thành phố Trà Vinh trưng dụng làm khu cách ly an tâm bước vào năm học mới 2021 -2022.

Tổ chức phun khử khuẩn

Ngày 20/9,đội chuyên môn của Trung tâm y tế thành phố Trà Vinh gồm 5 người tiến hành tổ chức phun khử khuẩn tại các khu vực lớp học, cầu thang, hành lang, sân trường, khu vực nhà để xe, nhà vệ sinh và toàn bộ khuôn viên nhà trường, nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất để các em bước vào năm học mới một cách an toàn, hiệu quả.

Trước đó Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid 19 thành phố Trà Vinh đã trương dụng : Trường Trung học cơ sở Trần Phú, Minh Trí, Trường tiểu học: Lương Đình Của; Kiên Thị Nhẫn, Nguyễn Du; khu ký túc xá Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Trà Vinh và Trường dạy nghề tỉnh Trà Vinh  làm nơi cách ly tập trung cho F1 và người về từ vùng dịch. Sau khi tổ chức phun khử khuẩn hoàn thành sau 3 lần , tiến hành tổng vệ sinh sạch sẽ trường lớp , Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid 19 thành phố tiến hành kiểm tra chu đáo, an toàn sau đó sẽ bàn giao lại cho phòng giáo dục và đào tạo thành phố và ban giám hiệu nhà trường để chuẩn bị cơ sở vật chất cho các em học sinh trở lại trường một cách an toàn./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ