Thường trực Thành uỷ thăm, tặng quà lực lượng tham gia trực các khu cách ly và các chốt kiểm tra y tế trên địa bàn Thành phố Trà Vinh

Ngày 01/9/2021, Đoàn lãnh đạo Thường trực Thành ủy Trà Vinh do đồng chí Lê Văn Mạnh, Uỷ viên Thường vụ trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố, làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ; lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly tập trung và các chốt kiểm tra y tế. 

Thường trực Thành ủy Trà Vinh thăm và tặng quà lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19

         Đoàn đã thăm 7 cơ sở cách ly y tế tập trung và 25 chốt trực kiểm tra y tế và các khu phong toả trên địa bàn TP Trà Vinh. Tại mỗi nơi đến, đồng chí Lê Văn Mạnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch khi tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội thêm 10 ngày nữa. Đồng chí biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng làm nhiệm vụ tại các cơ sở, khu cách ly phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các lực lượng sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động trong công tác phòng, chống dịch để cùng TP.Trà Vinh và cả nước ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19. Dịp này, đoàn trao tặng cho mỗi đơn vị 1 phần quà hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 với tổng số tiền là 90 triệu đồng ./.

Tin, ảnh: Hồ Duy

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 50
  • Hôm nay: 3541
  • Trong tuần: 31,041
  • Tất cả: 1,434,928