Uỷ ban nhân dân TPTV tiếp nhận số tiền 100 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Trà Vinh

Nhằm thực hiện tốt công tác chính sách xã hội, chung tay cùng chính quyền và nhân dân Thành phố Trà Vinh có thêm nguồn lực phòng, chống dịch COVID-19 .Ngày 16/8, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank ) chi nhánh Trà Vinh do ông Nguyễn Văn Hưởng, phó giám đốc phụ trách đến trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Uỷ Ban nhân dân thành phố Trà Vinh.

Uỷ ban nhân dân TPTV tiếp nhận số tiền 100 triệu đồng từ Agribank  chi nhánh Trà Vinh

Agribank chi nhánh Trà Vinh hy vọng với số tiền ủng hộ này sẽ góp thêm nguồn lực nhỏ bé giúp thành phố Trà Vinh có những hoạt động thiết thực trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19. Đồng thời, mong muốn các hoạt động kinh tế - xã hội của thành phố Trà Vinh sớm được phục hồi và phát triển, góp phần đạt "mục tiêu kép" là vừa phòng, chống dịch và vừa duy trì tăng trưởng kinh tế. Thay mặt lãnh đạo Uỷ ban nhân dân Thành phố Trà Vinh. Ông Ngô Trường Giang, phó chủ tịch UBND gởi lời cảm ơn sâu sắc đến ban giám đốc và tập thể nhân viên ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank ) chi nhánh Trà Vinh đã quan tâm ủng hộ địa phương về tinh thần và vật chất, giúp thành phố Trà Vinh có thêm nguồn lực để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 trên địa bàn thành phố. Được biết, nhằm giúp tỉnh nhà có thêm nguồn nhân lực trong công tác phòng chống dịch bệnh covid 19, đến nay Agribank  chi nhánh Trà Vinh đã ủng hộ với số tiền 1 tỷ đồng cho các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh Trà Vinh thực hiện phòng chống dịch .Qua việc thực hiện chương trình an sinh xã hội để xứng đáng là “Agribank - Ngân hàng vì cộng đồng” chung tay cùng với chính quyền địa phương đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19. /.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ