Lãnh đạo Thành uỷ Trà Vinh thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Nhằm động viên tinh thần của các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid- 19, chiều 06/8, Ông Lê Văn Mạnh-Ủy viên Thường vụ trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND thành phố Trà Vinh (TPTV) làm Trưởng đoàn cùng đoàn công tác của Thành uỷ Trà Vinh đã đến thăm, động viên và tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại ký túc xá trường Cao đẳng nghề Trà Vinh và Trường trung cấp Pali-Khmer Trà Vinh, Phường 8, thành phố Trà Vinh.

Đoàn thăm và tặng quà lượng làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, trao đổi về tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, chăm sóc của người dân đang cách ly y tế; một số vấn đề liên quan đến công tác vận hành hoạt động khu cách ly. Ông Lê Văn Mạnh -UVTV trực-Chủ tịch HĐND TPTV ghi nhận những khó khăn, vất vả đối với lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly; đồng thời động viên, mong muốn các lực lượng tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao, nhắc nhở các đối tượng nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch, bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình và người xung quanh tại khu vực cách ly. Ông đề nghị các lực lượng tại khu cách ly tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng chính quyền thành phố vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid-19. Dịp này, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố, ông Lê Văn Mạnh-Chủ tịch HĐND TPTV cũng đã trao hỗ trợ số tiền 5 triệu đồng cho lực lượng làm nhiệm vụ tại mỗi nơi đến thăm./.

Tin, ảnh: Anh Thư