Thành phố Trà Vinh bố trí thêm khu cách ly tập trung cho công nhân khu công nghiệp long Đức

Lực lượng dọn dẹp vệ sinh khu vực ký túc xá Trường cao đẳng nghề Trà Vinh

Nhằm tăng cường các biện pháp cấp bách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Trà Vinh; chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất cho các công nhân khu công nghiệp cách ly y tế tập trung. Ngày 31/7, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Trà Vinh tiến hành chỉ đạo trên 40 lực lượng đoàn viên, dân quân tự vệ, công an tiến hành dọn dẹp, vệ sinh, bố trí phòng, nơi ngủ khu vực ký túc xá Trường cao đẳng nghề Trà Vinh tại ấp Vĩnh Yên xã Long Đức để bố trí làm cơ sở  khu cách ly tập trung cho công nhân khu công nghiệp Long Đức. Đồng thời chỉ đạo các ngành chuyên môn tiến hành phun hoá chất tiêu độc, khử trùng, bố trí các trang thiết bị, dụng cụ phòng y tế, chốt trực đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực cách ly này. Trường cao đẳng nghề Trà Vinh đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất với 34 phòng sức chứa khoảng 130 đến 140 người.

Đến thời điểm này, trên địa bàn thành phố Trà Vinh đã bố trí 7 cơ sở khu cách ly tập trung cho các ca F1 trên địa bàn và 2 cơ sở khu cách ly y tế tập trung để đón người dân từ TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương về cách ly tại khu nội trú Trường Trung học phổ thông Dân tộc Nội Trú và Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Thiện Thành ở ấp Long Bình Phường 4, thành phố Trà Vinh ./

Tin, ảnh: Hoàng Vũ