Thành lập khu cách ly tập trung số 3 tại Trường trung cấp Pali -Khmer Trà Vinh để tiếp nhận cách ly y tế tập trung đối với chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
Ngày 23 tháng 7 năm 2021 ông Lê Văn Hẳn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, vừa ký ban hành Quyết định số 128/QĐ-UBND về việc thành lập khu cách ly tập trung số 3 tại trường trung cấp Pali -Khmer Trà Vinh, địa chỉ số 375 đường Nguyễn Du, Khóm 4 Phường 8 thành phố Trà Vinh để tiếp nhận cách ly y tế tập trung đối với chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Trường trung cấp Pali -Khmer Trà Vinh khu cách ly tập trung số 3

Sau khi quyết định ban hành, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Trà Vinh phối hợp Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nội Vụ, Công an tỉnh và các Sở ngành có liên quan, các tổ điều hành để phục vụ và xây dựng kế hoạch để hoạt động của Khu cách ly tập trung số 3, sẵn sàng để tiếp nhận cách ly y tế tập trung đối với chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Uỷ ban nhân dân Thành phố Trà Vinh phối kết hợp cùng Ban giám hiệu trường trung cấp Pali -Khmer Trà Vinh tiến hành dọn dẹp, thực hiện vệ sinh, phun hoá chất tiêu độc, khử trùng, bố trí các trang thiết bị, dụng cụ, đồ tiêu dùng cho cá nhân, bố trí phòng y tế, chốt trực đảm bảo an ninh trật tự tại trường. Với số lượng dự kiến thực hiện 19 phòng, bố trí mỗi phòng tối đa 4 giường, tổng cộng dự kiến cho khoảng 76 vị./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ