Thiết lập vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Để chủ động ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, ngày 12/7 Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn vừa ký quyết định số 101 thiết lập vùng cách ly y tế, giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Trà Vinh, cụ thể: Thiết lập vùng cách ly y tế tại hẻm 480 đường Bạch Đằng (đầu hẻm) đến hẻm số 49 đường Lý Thường Kiệt (cuối hẻm) với chiều dài khoảng 200m thuộc Khóm 1, Phường 4, thành phố Trà Vinh, gồm 38 hộ, 139 nhân khẩu.

Thiết lập vùng cách ly tại hẻm 480 đường Bạch Đằng (đầu hẻm) đến hẻm số 49 đường Lý Thường Kiệt (cuối hẻm)

Khu vực cách ly y tế: Phía Đông giáp với đường Bạch Đằng (Sông Long Bình); phía Tây giáp với đường Lý Thường Kiệt; phía Nam giáp với nhà dân (không lối đi); phía Bắc giáp với nhà dân và giáp với lối đi về hẻm số 25 đường Lý Thường Kiệt. Mục đích: Khoanh vùng, cách ly y tế toàn bộ vùng có dịch, dập dịch triệt để, không để dịch lan rộng trong cộng đồng và không để dịch lây lan sang các vùng, địa phương khác. Thời gian áp dụng, từ 00 giờ ngày 12/7/2021 cho đến khi có thông báo mới. Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội tại khu vực hẻm 480 tại khóm 1 phường 4, yêu cầu người dân nơi đây thực hiện nghiêm các qui định của pháp luật về phòng chống dịch bệnh Covid -19./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ