Lãnh đạo thành phố Trà Vinh thăm, chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), sáng ngày 21/6, ông Ngô Trường Giang - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh cùng đại diện Ban Tuyên giáo Thành uỷ và Phòng Văn hoá Thông tin thành phố đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam đến lực lượng viên chức Trung tâm Văn hoá-Thông tin và Thể thao thành phố Trà Vinh (TPTV).

Phó Chủ tịch UBND TPTV, Ông Ngô Trường Giang chúc mừng mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh chúc mừng, thăm hỏi sức khoẻ đến những người làm báo của viên chức Trung tâm Văn hoá-Thông tin và Thể thao TPTV, đồng thời cũng đánh giá cao kết quả mà Trung tâm đạt được trong thời gian qua, bám sát và tuyên truyền kịp thời việc thực hiện chủ trương, chính sách trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn thành phố. Đặc biệt là tích cực tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến với nhân dân nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế-xã hội. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn tập thể lãnh đạo, viên chức, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Văn hoá-Thông tin và Thể thao TPTV tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tác phong đạo đức, lối sống của người làm báo cách mạng, đa dạng hoá các chương trình phục vụ tốt nhu cầu thông tin, tuyên truyền thực sự là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPTV, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tin, ảnh: Anh Thư