Ngày 06/5, Thành ủy Trà Vinh tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho 143 đồng chí là  trưởng, phó các ban ngành đoàn thể thành phố; phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND phường xã và cán bộ tuyên giáo 10 phường, xã.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Phương-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND Thành phố nhấn mạnh: đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng và cả hệ thống chính trị để mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững và vận dụng đúng đắn, sáng tạo, tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, phát huy cao độ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Hội nghị sẽ được các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh và thành phố truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng gồm: chiến lược phát triển-xã hội 10 năm (2021-2030) và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm (2021-2025); những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam và an ninh quốc gia. Báo cáo chính trị, báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khoá XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội thứ XIII của Ban thường vụ Thành uỷ. Sau hội nghị triển khai đảng viên sẽ viết bài thu hoạch gửi về Ban tuyên giáo Thành uỷ./.

Tin, ảnh: Anh Thư-Hồ Duy