Uỷ ban bầu cử Thành phố Trà Vinh hội nghị tập huấn nghiệp vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 10/5, Uỷ ban bầu cử Thành phố Trà Vinh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho thành viên các tổ chức phụ trách bầu cử phường xã. 

Quang cảnh lớp tập huấn

         Hơn 300 đại biểu đã được Ủy ban Bầu cử tỉnh Trà Vinh hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử; cách xử lý các tình huống có thể phát sinh trong bầu cử. Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác bầu cử sẽ giúp các đại biểu nắm rõ chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của các tổ chức phụ trách bầu cử; trình tự các công việc thực hiện trước, trong và sau ngày bầu cử, nhất là khâu tổng hợp số liệu, báo cáo số liệu. Nâng cao trách nhiệm của các thành viên tham gia tổ chức bầu cử; giúp các thành viên nắm vững kiến thức, nghiệp vụ về công tác bầu cử; thực hiện đúng nhiệm vụ, quyền hạn được phân công; công tâm, khách quan, trung thực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Anh Thư-Hồ Duy

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 747
  • Trong tuần: 5,415
  • Tất cả: 847,418