Ông Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh đến thăm, tặng quà sư sãi và bà con phật tử nhân dịp Chôl Chnam Thmây năm 2021
Nhân dịp Chôl Chnam Thmây năm 2021, tết cổ truyền của đồng bào Khmer, ngày 13/4, ông Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh đến thăm, tặng quà sư sãi và bà con phật tử chùa Điệp Thạch, Phường 9 và chùa Ktưng, Phường 7.

ông Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh thăm và tặng quà

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Quốc Phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc quý sư sãi và bà con phật tử vui đón Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây vui tươi, hạnh phúc và biểu dương, ghi nhận những đóng góp quí báu các vị sư sãi và bà con phật tử trong công tác từ thiện xã hội, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Ông Nguyễn Quốc Phương mong rằng trong dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây bên cạnh những hoạt động thường nhật cần hạn chế tập trung đông người, khuyến cáo bà con khi có người thân nước ngoài về vui tết chủ động thông tin, khai báo kịp thời với chính quyền địa phương và ngành chức năng để phòng chống có hiệu quả dịch bệnh Covid -19.

Dịp này, ông Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh trao tặng mỗi nơi đến thăm 01 phần quà, chúc quí sư sãi, bà con phật tử đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmây vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm và an toàn./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy