Thành phố Trà Vinh tổ chức triển khai kế hoạch tổng điều tra kinh tế năm 2021
Ngày 04/3/2021, Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế Thành phố Trà Vinh tổ chức triển khai tổng điều tra kinh tế năm 2021. Đến dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Phó Chủ tịch UBND TPTV-Trưởng Ban chỉ đạo tổng đều tra kinh tế năm 2021; các thành viên Ban chỉ đạo tổng điều tra kinh tế TPTV; các điều tra viên, đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn TPTV.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu được hướng dẫn quy trình thu thập thông tin, thu thập thông tin định danh; thông tin về lao động của đơn vị sự nghiệp; thông tin về tài sản của đơn vị; thông tin về hoạt động của đơn vị; thông tin về trụ sở chính và các địa điểm trực thuộc của đơn vị. Hội nghị tập huấn nhằm thu thập thông tin về các cơ sở kinh tế hành chính, sự nghiệp, đánh giá sự phát triển về số lượng, quy mô cơ sở và lao động của các cơ sở kinh tế, hành chính, sự nghiệp; kết quả sản xuất kinh doanh; mức độ ứng dụng công nghệ thông tin; cơ cấu sự phân bố của các cơ sở, của lao động địa phương, theo ngành kinh tế và theo hình thức sở hữu, phục vụ cho việc đánh giá toàn diện thực trạng và xu hướng phát triển kinh tế-xã hội của Đảng và Nhà nước trên cơ sở để hoạch định chiến lược phát triển kinh tế xã hội cho giai đoạn tiếp theo cũng như việc ban hành các chủ trương, chính sách phù hợp để phát triển./.

Tin, ảnh: Anh Thư-Hồ Duy