Thành ủy Trà Vinh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết năm 2021 của Tỉnh ủy
Ngày 19/02, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết năm 2021 của Tỉnh ủy Trà Vinh cho cán bộ chủ chốt là lãnh đạo, trưởng, phó các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố; Bí thư, phó Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc Thành ủy.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được ông Phạm Phước Trãi, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Trà Vinh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và triển khai Nghị quyết số 01-NQ/TU ngày 19/01/2021 của Tỉnh ủy về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và xây dựng hệ thống chính trị năm 2021.

Qua Hội nghị, giúp cho cho toàn thể cán bộ chủ chốt của Thành phố nâng cao nhận thức, tư tưởng, hành động với những nội dung mục tiêu, chỉ tiêu, chủ trương, giải pháp chủ yếu về phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng hệ thống chính trị năm 2021, phương châm hành động năm 2021 của Tỉnh ủy “Đoàn kết, Kỷ cương, Hành động, Sáng tạo, Đột phá, Phát triển”. Từ đó, ra sức phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị./.

Tin, ảnh: Đức Thành- Hồ Duy