Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh khoá XI tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 19
Ngày 22/01, Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 19. Ông Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh; bà Sơn Thị Giang, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; bà Nguyễn Thị Minh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh chủ trì kỳ họp; lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố; lãnh đạo các cơ quan ban ngành và 25/30 đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố Trà Vinh đến dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại kỳ họp, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đã thống nhất miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, lý do được bố trí công việc khác và miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố đối với ông Châu Chí Công, Uỷ viên Thường vụ Thành uỷ, nguyên Chánh Văn phòng Thành uỷ và HĐND-UBND thành phố lý do bố trí công việc khác. Đồng thời đã bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Huỳnh Văn Tùng, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng Thành ủy và HĐND-UBND thành phố và ông Nguyễn Văn Liêu, Thành ủy viên, Trưởng phòng Kinh tế thành phố.

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố; Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố và bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy