Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh tặng 200 phần quà tết cho giáo viên Trường tư thục trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Nhằm động viên, tạo điều kiện giúp đỡ phần nào về tinh thần và vật chất cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của các trường tư thục có tổ chức công đoàn trên địa bàn thành phố gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 vui xuân đón Tết Tân Sửu năm 2021. Ngày 21/01/2021, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh kết hợp cùng lãnh đạo UBND thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh đến thăm và tặng quà Tết cho cán bộ quản lý, giáo viên Trường tư thục có thành lập tổ chức công đoàn trên địa bàn thành phố.

Tặng quà tết cho đoàn viên trường tư thục

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh mong muốn ban giám hiệu các trường tu thục chia sẽ những khó khăn trước mắt cùng với thành phố, tỉnh và cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid - 19. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao các trường tư thục luôn quan tâm chăm lo tốt cho người lao động, đội ngũ giáo viên, nhất là không cắt giảm người lao động, giáo viên trong đợt dịch Covid-19. Bên cạnh đó, đã thực hiện tốt nghĩa vụ bảo hiểm xã hội. Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh cũng mong muốn tổ chức công đoàn nhà trường tiếp tục phát huy nhiệm vụ của mình, kết hợp cùng ban giám hiệu chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn trong công tác trồng người. Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã hỗ trợ 200 phần quà tết, mỗi phần 1 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng góp phần thể hiện vai trò đại diện người lao động, chăm lo cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid- 19 cũng như chăm lo tinh thần vật chất mỗi khi xuân về Tết đến./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ