Thành ủy Trà Vinh trao tặng 32 huy hiệu Đảng cho đảng viên

Ngày 5/11, Thành ủy Trà Vinh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 32 đồng chí cao niên tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh chủ trì buổi lễ.

Trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên

Đợt này, Thành ủy Trà Vinh có 32 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, có 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí 40 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí 55 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí 60 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí cao niên tuổi Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây là niềm vinh dự để xứng đáng giữ vững danh hiệu cao quý của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Ông  Huỳnh Văn Lựu, đảng viên Đảng bộ Phường 5, đại diện cho đảng viên nhận huy hiệu Đảng vui mừng hứa hẹn trước Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ kính yêu, nâng cao nhận thức tư tưởng, giữ gìn truyền thống cách mạng, phấn đấu làm tròn vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên cao niên “Nói và làm theo chủ trương, Nghị quyết của Đảng”./.

Tin, ảnh: Đức Thành – Hồ Duy