Thành phố Trà Vinh tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân

Chương trình văn nghệ chào mừng kỉ niệm 22/12

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020); 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020). Đêm 24/12/2020, tại công viên Trung tâm thành phố Trà Vinh, được sự thống nhất của Thành ủy, UBND thành phố Trà Vinh, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao thành phố Trà Vinh tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ gồm 14 tiết mục với nhiều thể loại: đơn ca, song ca, tốp ca,... các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi phẩm chất người lính bộ đội Cụ Hồ, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Các tiết mục văn nghệ được trình bày qua sự thể hiện của các cộng tác viên Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh. Chương trình văn nghệ đã thu hút hàng trăm lượt người dân đến xem.

Đêm văn nghệ là dịp để nhắc nhở Nhân dân về một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức quân sự mới - Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Đồng thời rèn luyện, giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, lòng biết ơn, yêu CNXH, động viên mọi công dân chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam vững mạnh, góp phần xây dựng thành công và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Tin, ảnh: Hồng Nhung-Hoàng Vũ