Thành phố Trà Vinh trao tặng Huân chương độc lập hạng ba cho 35 gia đình có nhiều liệt sĩ và có con duy nhất là liệt sĩ

Ngày 19/12, Thành phố Trà Vinh tổ chức lễ trao tặng Huân chương độc lập hạng ba cho 35 gia đình có nhiều liệt sĩ và có con duy nhất là liệt sĩ hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Ông Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh chủ trì buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ

         Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, ông Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh đã trao Huân chương độc lập hạng ba cho 05 gia đình tại Phường 1; 01 gia đình tại Phường 2; 03 gia đình tại Phường 4; 04 gia đình tại Phường 5; 04 gia đình tại Phường 7; 01 gia đình tại Phường 8; 01 gia đình tại Phường 9 và 16 gia đình tại xã Long Đức.

         Ông Bùi Công Cảnh, ấp Long Đại, xã Long Đức đại diện các gia đình nhận Huân chương độc lập hạng ba đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Nhà nước đã thực hiện tốt chính sách cho người có công đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc và nhấn mạnh việc trao tặng Huân chương độc lập hạng ba cho gia đình có nhiều liệt sĩ và có con duy nhất là liệt sĩ có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ và thân nhân liệt sĩ đã có những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời là dịp để giáo dục thế hệ trẻ hôm nay và mai sau về truyền thống yêu nước, anh hùng bất khuất của các thế hệ đi trước./.

Tin, ảnh: Đức thành - Hồ Duy

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 49
  • Hôm nay: 3537
  • Trong tuần: 31,037
  • Tất cả: 1,434,924