Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP.Trà Vinh đến thăm và chúc mừng Nhà thờ, chức sắc, giáo dân nhân dịp Giáng sinh năm 2020
Ngày 21/12, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà linh mục, Ban quới chức Nhà thờ Trà Vinh, Nhà thờ Cam Son xã Long Đức, các tổ chức Công giáo, Dòng tu, Ban đoàn kết Công giáo và các chức sắc, giáo dân tiêu biểu trên địa bàn TP.Trà Vinh nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành Ủy Trà Vinh thăm và tặng quà

Tại các nơi đến thăm,  đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh gửi lời chúc mừng Giáng sinh năm 2020 vui tươi, an lành, hạnh phúc đến các chức sắc Công giáo, Dòng tu, và đồng bào giáo dân. Bí thư Thành ủy Trà Vinh cũng đã thông tin những thành tựu đạt được về kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố trong thời gian qua và ghi nhận những đóng góp của đồng bào Công giáo trong việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước,  tích cực tham gia phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “nếp sống văn minh đô thị”, “Ngày vì người nghèo”, tổ chức quyên góp giúp đỡ người nghèo khó… Với những đóng góp của đồng bào công giáo đã góp phần thiết thực trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội của TP.Trà Vinh nói riêng, của tỉnh Trà Vinh nói chung. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh mong muốn các tổ chức, chức sắc Công giáo, Nhà thờ Cam Son xã Long Đức, Dòng tu và đồng bào giáo dân tiếp tục tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới, có những hoạt động ý nghĩa “Tốt đời, đẹp đạo”, tiếp tục chung sức cùng Đảng, Nhà nước khắc phục khó khăn, giữ vững ổn định an ninh chính trị, phát triển kinh tế xã hội cùng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng phần quà chúc mừng Giáng sinh năm 2020 an vui./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh - Hồ Duy