Bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi được đại biểu HĐND thành phố Trà Vinh bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố
Ngày 13/11, Hội đồng Nhân dân thành phố Trà Vinh tổ chức Kỳ họp chuyên đề thứ 17-HĐND thành phố Trà Vinh Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, bà Sơn Thị Giang và bà Nguyễn Thị Minh, phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh cùng chủ tọa kỳ họp. Ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh, lãnh đạo các Ban, Ngành thành phố và 26/30 đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố dự.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, ông Nguyễn Văn Tâm, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh đã thông qua các tờ trình và giới thiệu bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi, Trưởng Phòng Kinh tế thành phố Trà Vinh để bầu chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh. Kết quả, bà Nguyễn Thị Ngọc Nhi được đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố tín nhiệm bầu chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh nhiệm kỳ 2016-2021 với tỉ lệ tán thành 83,3%.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh đã biểu quyết thông qua việc xác nhận kết quả bầu cử và thông qua Nghị quyết về việc bổ sung dự toán chi ngân sách thành phố năm 2020. Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Nguyễn Quốc Phương, phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Trà Vinh đề nghị các đaị biểu Hội đồng nhân dân thành phố sau kỳ họp tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, không ngừng đổi mới tư duy, nêu cao tinh thần tận tâm, tận lực, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân, xứng đáng với lòng tin tưởng mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao phó, đối với đồng chí được tín nhiệm giữ chức phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy