Liên đoàn lao động TPTV hội nghị Ban chấp hành bầu bổ sung UVBCH, UVTV và Chủ tịch LĐLĐ TPTV khoá X nhiệm kỳ 2018- 2023
Ngày 1/10/2020, Liên đoàn lao động TPTV tổ chức hội nghị Ban chấp hành bầu bổ sung uỷ viên ban chấp hành, uỷ viên thường vụ và Chủ tịch LĐLĐ TPTV khoá X nhiệm kỳ 2018- 2023.Ông Nguyễn Quốc Vạn, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Nguyễn Quốc Phương, Phó bí thư thường trực thành uỷ tham dự

Quang cảnh hội nghị

Tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Truyền Thống đắc cử chức danh Chủ tịch LĐLĐ TPTV

Hội nghị thông qua các quyết định điều động của Thành uỷ, công văn số 501 ngày 25/9/2020 của Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh cho chủ trương về công tác nhân sự Liên đoàn lao động TPTV. Hội nghị thông qua danh sách trích ngang đối với đồng chí Phạm Truyền Thống, Phó trưởng cơ quan Tổ chức – Nội vụ TPTV bầu vào chức danh uỷ viên ban chấp hành, uỷ viên thường vụ và Chủ tịch LĐLĐ TPTV khoá X nhiệm kỳ 2018- 2023. Sau 3 vòng bầu cử, đồng chí Phạm Truyền Thống đắc cử chức danh Chủ tịch LĐLĐ TPTV khoá X nhiệm kỳ 2018- 2023 với số phiếu 100%. Tại hội nghị, Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh, Lãnh đạo thành uỷ mong muốn với cương vị mới, đồng chí Phạm Truyền Thống cố gắng phát huy năng lực sở trường của mình, tạo cầu nối đoàn kết đề cùng với tập thể ban chấp hành Liên đoàn lao động TPTV hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ , hoạt động phong trào mà Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh và Thành uỷ đề ra.Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Truyền Thống cảm ơn sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh và  thành uỷ giao trọng trách, nhiệm vụ mới cũng như sự tin tưởng của ban chấp hành Liên đoàn lao động TP đã bầu vào vị trí chủ tịch , bản thân sẽ hứa cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ 1 cách tốt nhất./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ