Bí thư Thành Ủy Trà vinh thăm chúc thọ người cao tuổi
Nằm trong các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020, ngày 01/10/2020 Đoàn lãnh đạo Thành ủy Trà vinh do ông Nguyễn Thành Tâm - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy Bí thư Thành ủy Trà vinh làm Trưởng đoàn đã đến thăm chúc thọ 03 cụ trên 100 tuổi, 01 cụ tròn 95 tuổi và 1 cụ 90 tuổi trên địa bàn Thành phố

Thăm và tặng quà các cụ

Tại mỗi nơi đến Bí thư Thành ủy Nguyễn Thành Tâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của các cụ; vui mừng phấn khởi khi các cụ tuổi đã cao nhưng vẫn minh mẫn, chúc các cụ sống vui trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời, nhắn nhủ gia đình và con cháu các cụ phải luôn chăm lo, phụng dưỡng, thường xuyên động viên để các cụ thêm vui, thêm khỏe.Dịp này, Đoàn đã gửi tặng mỗi cụ một phần quà mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Hồ Duy