Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016- 2020 gắn với Họp mặt 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

Ban Chỉ đạo “Dân vận khéo” thành phố, Ban Dân vận Thành ủy Trà Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020, gắn với Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng. 

Quang cảnh hội nghị

         Giai đoạn 2016-2020, phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã được các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức trong hệ thống chính trị quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện với nhiều nội dung, hình thức hoạt động đa dạng, phong phú, nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo thực sự đi vào đời sống xã hội của nhân dân. Đến nay các địa phương, cơ quan, đơn vị trong thành phố đã xây dựng được 465 mô hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực; nhiều mô hình, điển hình được biểu dương, khen thưởng, rút kinh nghiệm để nhân rộng. Trong thực hiện Phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương đã lựa chọn đúng và phù hợp những vấn đề được đông đảo người dân quan tâm và khéo léo vận động, tuyên truyền để Nhân dân cùng thực hiện. Qua đó, huy động được sức mạnh toàn dân tham gia phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm Quốc phòng, an ninh, xây dựng Ðảng, chính quyền, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tạo động lực quan trọng vào việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020.

         Đồng chí Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban chỉ đạo QCDCCS phong trào thi đua “Dân vận khéo”  TP.Trà Vinh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc sự đóng góp lớn lao của các thế hệ cán bộ, công chức làm công tác Dân vận qua các thời kỳ, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ thành phố. Chúc mừng kết quả mà các cơ quan, đơn vị của thành phố đạt được trong việc thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, giai đoạn 2016-2020 và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được biểu dương, khen thưởng. Đồng chí đề nghị hệ thống Dân vận tiếp tục tập trung thực hiện tốt các Nghị quyết, Chỉ thị và các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về công tác Dân vận, nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động thực hiện công tác Dân vận của Đảng trong tình hình mới. Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND TP.Trà Vinh cho 7 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh - Hồ Duy 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 67
  • Hôm nay: 3271
  • Trong tuần: 30,520
  • Tất cả: 1,430,760