Đảng bộ TP Trà Vinh tổ chức triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Trà Vinh lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 3/9, Đảng bộ TP Trà Vinh tổ chức hội nghị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Trà Vinh lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 cho hơn 500 đảng viên các cơ quan, ban ngành, lực lượng chiến sĩ trên địa bàn TP Trà Vinh.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Phương, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Trà Vinh thông tin, quán triệt đến đại biểu nội dung Văn kiện Đại hội Đảng bộ thành phố Trà Vinh lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025: kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Trà Vinh lần thứ XI (2015-2020); một số nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới, như: Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của thành phố, phường, xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; quyết liệt sàn lọc, sắp xếp, bố trí đội ngũ cán bộ, nhất là người đứng đầu đúng năng lực, chuyên ngành đào tạo và sở trường là khâu đột phá trong công tác xây dựng Đảng; tập trung xây dựng đô thị văn minh gắn với xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp; kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, đẩy lùi tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn ma túy; đẩy mạnh cải cánh hành chính, trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính và cung ứng dịch vụ công trực tuyến gắn với xây dựng chính quyền điện tử...

Sau hội nghị này, Đảng bộ TP Trà Vinh yêu cầu các chi bộ trực thuộc tiến hành quán triệt cho toàn thể đảng viên nắm, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Trà Vinh lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025 đạt hiệu quả./.

Tin, ảnh: Đức Thành – Hồ Duy