Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị triển khai lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới thành phố Trà Vinh
Sáng nay ngày 11/8/2020, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị triển khai lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới thành phố Trà Vinh.

Quang cảnh hội nghị

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Phương, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố; đồng chí Kim Sóc, Ủy viên Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Dân vận đồng thời là Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội thành phố Trà Vinh, văn phòng điều phối nông thôn mới, Thường trực Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 10 phường, xã cùng đại diện Ban Nhân dân, Ban công tác mặt trận 62 khóm, ấp trên địa bàn thành phố về dự Hội nghị.

Hội nghị được tiếp thu mục đích yêu cầu và tổ chức lấy ý kiến của Nhân dân về sự hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới của thành phố Trà Vinh. Trong vòng 15 ngày sau Hội nghị này các phường, xã khẩn trương tổ chức lấy ý kiến và tổng hợp phiếu lấy ý kiến báo cáo về trên theo kế hoạch đề ra./.

Tin, ảnh: Minh Thành