Lãnh đạo Thành ủy Trà Vinh đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh, ông Nguyễn Quốc Phương, Phó bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh-liệt sĩ trên địa bàn TP Trà Vinh.

Bí thư Thành ủy tặng quà gia đình chính sách.

Tại các nơi đến thăm, Ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh, ông Nguyễn Quốc Phương, Phó bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố ân cần hỏi thăm sức khỏe và quan tâm cuộc sống sinh hoạt của thân nhân các gia đình liệt sĩ, gia đình thương binh và trao tặng mỗi gia đình một phần quà. Đồng thời, ông Nguyễn Thành Tâm cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, tiếp tục thi đua lao động sản xuất; động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong thời kỳ mới, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Động viên các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình, giáo dục con cháu thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND tặng quà gia đình chính sách

Xúc động trước sự quan tâm Đảng và nhà nước, các gia đình chính sách chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo; đồng thời hứa sẽ luôn nêu cao truyền thống cách mạng, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy