Thường trực Hội đồng Nhân dân thành phố Trà Vinh triệu tập kỳ họp thứ 15-Hội đồng Nhân dân thành phố khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015, Thường trực Hội đồng Nhân dân thành phố Trà Vinh quyết định triệu tập kỳ hợp thường lệ thứ 15- Hội đồng Nhân dân thành phố khoá XI.

Dự kiến  kỳ họp Hội đồng Nhân dân thành phố diễn ra trong hai ngày 15-16/7/2020

Dự kiến nội dung kỳ họp sẽ tập trung vào các nội dung quan trọng như: Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết của Hội đồng Nhân dân thành phố về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2020. Báo cáo công tác 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2020 của Thường trực Hội đồng Nhân dân thành phố; tình hình thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2020, báo cáo của các ngành tư pháp như: Công an thành phố, Toà án thành phố Trà Vinh, Viện Kiểm sát thành phố... và xem xét dự thảo nghị quyết  trình tại kỳ hợp về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2020 trên địa bàn thành phố Trà Vinh; tờ trình về việc bổ sung và điều chỉnh dự toán chi ngân sách cho các ban ngành thành phố và phường xã 6 tháng đầu năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác có liên quan. Trong kỳ họp này, dự kiến thông qua bảy nghị quyết quan trọng, trong đó có nghị quyết về chương trình giám sát của Hội đồng Nhân dân thành phố năm 2021, nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2020 trên địa bàn thành phố Trà Vinh; nghị quyết về việc bổ sung và điều chỉnh dự toán chi ngân sách  cho các ban ngành thành phố và phường xã 6 tháng đầu năm 2020.Thời gian dự kiến  kỳ họp Hội đồng Nhân dân thành phố diễn ra trong hai ngày 15-16/7/2020, địa điểm tại hội trường thành uỷ Trà Vinh./.

Tin, ảnh: Minh Thành – Hoàng Vũ