Đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh tiếp xúc cử tri Phường 1, Phường 4, TP.Trà VinhTrước kỳ họp lần thứ 16 (Kỳ họp giữa năm 2020-HĐND tỉnh, khóa IX)
Đại diện HĐND tỉnh Trà Vinh (đơn vị TP.Trà Vinh) có bà Dương Thị Ngọc Thơ-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh; bà Nguyễn Thị Trúc Ly-Chánh văn phòng HĐND tỉnh Trà Vinh cùng các đại biểu đại diện HĐND-UBND và các ban ngành thành phố; HĐND, UBND, UBMTTQ Phường 1 tiếp xúc trên 30 bà con cử tri đại diện cho nhân dân Phường 1, Phường 4.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại đây, đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh thông báo với bà con cử tri về dự kiến chương trình, nội dung làm việc của kỳ họp giữa năm 2020, HĐND tỉnh khóa IX, sẽ diễn ra trong thời gian tới .Đây là kỳ họp quan trọng của HĐND tỉnh khóa IX, năm thứ 5 triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020. Qua đó, cử tri Phường 1 có 4 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo chính quyền địa phương về những vấn đề liên quan đến tình hình Quốc phòng an ninh, đất đai: Nhà nước nên đầu tư chuyển quyền sử dụng, khai thác quỹ đất cho phù hợp và xem lại phương thức thực hiện, quy hoạch các dự án khi ra Nghị quyết cần công khai cho dân nắm biết cũng như các vấn đề liên quan đến nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường, hẻm, cống thoát nước để tránh tình trạng ngập úng mùa mưa. Các vấn đề liên quan đến đời sống của người dân cũng được cử tri đề nghị HĐND như: vấn đề bác sỹ khám tư cần có trách nhiệm hơn đối với bệnh nhân…..

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri Phường 1, Phường 4 đã được bà Dương Thị Ngọc Thơ-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh, đại diện HĐND-UBND TP.Trà Vinh tiếp thu, giải trình về một số vấn đề mà cử tri quan tâm kiến nghị ./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh – Hồ Duy