HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường 6, phường 9 trước kỳ họp thứ 16 kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 HĐND tỉnh khóa IX
Sáng ngày 22/5, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPTV phối hợp với Hội đồng nhân dân, UBND phường 6, phường 9 tổ chức cho đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh tổ bầu cử số 1 gồm : Ông Nguyễn Thành Tâm, UVTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Trà Vinh, Hòa Thượng Thạch Oai, phó chủ tịch Hội đoàn kết sư sải tỉnh Trà Vinh, Bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Chánh văn phòng HĐND tỉnh Trà Vinh  tiếp xúc trên 60 cử tri phường 6 phường 9 trước kỳ họp thứ 16 kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 HĐND tỉnh khóa IX

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại hội nghị tiếp xúc ,cử tri phường 6 phường 9 nghe đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh thông qua dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX. Đề cương báo cáo kết quả tổ chức kỳ họp thứ 15 bất thường HĐND tỉnh đồng thời thông tin đến bà con cử tri một số chủ trương ,chính sách có liên quan đến người dân. Đa số cử tri phường 6 phường 9 thống nhất dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX. Đề cương báo cáo kết quả tổ chức kỳ họp thứ 15 bất thường HĐND tỉnh. Bên cạnh đó cử tri cũng mong muốn đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh cần quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi trường , các công trình cơ sở hạ tầng khởi công thực hiện hoàn thành đúng tiến độ đảm bảo an toàn giao thông , đảm bảo không ảnh hưởng việc đi lại mua bán của người dân.

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc, Ông Nguyễn Thành Tâm, UVTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Trà Vinh cảm ơn cử tri đã tham dự hội nghị cũng như sự đồng tình chương trình kỳ họp thứ 16 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX. Ông ghi nhận những ý kiến đóng góp, kiến nghị của cử tri qua đó cũng mong muốn cử tri phường 6 phường 9 tích cực tham gia các hoạt động phong trào của địa phương nhất là việc thực hiện tốt Chỉ thị 15 của tỉnh ủy Trà Vinh về việc tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường tại các đô thị, khu dân cư, trong sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Tham gia tốt phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương ./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ