Thành ủy Trà Vinh trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020
Ngày 14/5, Thành ủy Trà Vinh tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 33 đồng chí cao niên tuổi Đảng đợt 19/5/2020. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Quốc Phương, phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Trà Vinh chủ trì buổi lễ.

Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5.

Đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Thành ủy Trà Vinh có 33 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng, trong này có 06 đồng chí 30 năm tuổi Đảng; 11 đồng chí 40 năm tuổi Đảng; 11 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí 55 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí 60 năm tuổi Đảng. Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Thị Mai Loan nhận huy hiệu Đảng bày tỏ niềm vui phấn khởi và khẳng định ý chí kiên định sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, rèn luyện bản lĩnh chính trị, động viên gia đình, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng và vận động nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cùng Đảng bộ chính quyền địa phương tích cực xây dựng nếp sống văn minh đô thị, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Trà Vinh ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí cao niên tuổi Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đây là niềm vinh dự để xứng đáng giữ vững danh hiệu cao quý của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc các đồng chí cao niên tuổi Đảng nhiều sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng đóng trí tuệ, công sức cho Đảng, vận động gia đình, Nhân dân địa phương thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, Chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia  xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, xây dựng nông thôn mới, xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy